fbpx

Chuông cửa thông minh

Chuông cửa thông minh: Tình hình an ninh – xã hội hiện nay vô cùng phức tạp.Để  bảo đảm an toàn về tài sản và tính mạng cho ngôi nhà của bạn trước các mối nguy cơ đe dọa. Vì vậy, chúng ta cần phải trang bị một giải pháp an ninh chuyên nghiệp cho ngôi nhà. Đó là chiếc chuông của thông minh, được xem là một thành viên an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Chuông cửa thông minh – lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

Để bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà chúng ta, có thể lựa chọn các giải pháp. Như việc thuê bảo vệ, lắp đặt camera, lắp khóa từ….Tuy nhiên, so với việc lắp một chiếc chuông cửa thông minh mang lại những tiện ích rất nhiều. Với một chiếc chuông cửa bạn sẽ khắc phục được những hạn chế của các thiết bị khác. Chi phí không quá đắt nhưng tính năng mang lại rất cao.

Chuông cửa thông minh là một giải pháp tuyệt vời thay thế chiếc chuông truyền thống cho ngôi nhà của bạn. Chuông cửa truyền tải video liên tục 24/7 với chất lượng HD đến thiết bị điện thoại của chủ nhà. Hoặc gửi cảnh báo khi có ai đó đang đến gần ngôi nhà bạn.

Tiện ích của chuông cửa thông minh mang lại

Thế mạnh đầu tiên phải kể đến của chuông cửa thông minh là bạn có thể kiểm soát được người ra vào ngôi nhà của bạn. Nếu có người bấm chuông cử và chủ nhà có thể giao tiếp với người bấm chuông. Hoặc có thế từ chối giao tiếp ngay lập tức nếu cần thông qua hệ thống micro và camera.

Nếu kết hợp với ổ khóa thông minh và các trợ lý ảo như Alexa. Chủ nhà có thể điều khiển đóng mở được từ xa một cách hoàn toàn tự động. Không cần mất thời gian cho việc mở cửa đóng cửa hoặc trường hợp bạn không có nhà.Chỉ cần bấm mở khóa tự động trên các thiết bị đã được kết nối hoặc bấm điều khiển cửa sẽ tự động mở.

Các màn hình có thể lắp ở nhiều nơi trong ngôi nhà ở các tầng khác nhau.Để tiện cho việc quan sát và theo dõi khi bạn đang ở bất kỳ tầng nào trong căn nhà.Ngăn chặn việc xâm nhập trái phép từ bên ngoài, hoặc muốn tấn công môi nhà bạn bằng hệ thống cảnh báo.Giúp bạn quan sát được những diễn biến xung quanh ngôi nhà.

Cách thức hoạt động của chuông cửa thông minh là khá đơn giản. Bạn chỉ cần ấn nút chuông, thì người chủ nhà sẽ nghe thấy hoặc sẽ kết nối ngay lập tức với các thiết bị. Hình ảnh của người ấn chuông sẽ hiện trên màn hình.

Những loại chuông cửa thông minh đang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất

Chuông cửa thông minh không dây KN-M527 – 528.

Đây là mẫu chuông cửa được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay thông qua khảo sát tiêu dùng.Ưu điểm của chiếc chuông này là không cần dùng pin.Nên bạn sẽ tránh được tình trạng quên thay pin. Cách sử dụng chuông cũng rất đơn giản. Bạn cắm chuông vào ổ cắm điện, còn nút nhấn bạn chỉ cần dán vào vị trí muốn bằng keo 2 mặt, không cần phải kết nối gì phức tạp.

chuông cửa thông minh

Chuông cửa thông minh Video không dây KMR 11

Điểm nổi bật của chiếc chuông này có mẫu mã thiết kế rất đẹp và sang trọng. Khi khách chỉ cần đặt ngón tay vào vị trí chuông, thì chuông sẽ tự động reo lên.Cùng thời điểm đó thì bạn sẽ ngay lặp tức nhận được một cuộc gọi tại chuông.Tại chuông được tích hợp Camera nên sẽ quay lại hình ảnh của khách và gửi đến điện thoại của chủ nhà.

Chuông cửa thông minh cao cấp KONO KN-M526

 Tiếng chuông của nhà bạn sẽ trở nên đa dạng và theo sở thích của bạn. Vì KN-M526 có đến 54 kiểu nhạc chuông khác nhau. Với 4 mức âm lượng cho bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu mà ý muốn của mình và khoảng không gian ngôi nhà. Toàn bộ thiết kế của chuông có màu trắng nhìn rất sang  trọng.

chuông cửa thông minh

Chuông thông minh báo khách không dây KN-M7

Chiếc chuông này với 2 bộ phận là mắt hồng ngoại và chuông không dây. Mỗi khi có người đi vào khu vực cảm ứng của mắt hồng ngoại, chuông sẽ tự động reo lên.Bên cạnh dùng để báo khách thì chiếc chuông này cũng được nhiều gia đình và chủ cửa hàng dùng cho mục đích báo trộm.

chuông cửa thông minh

Chuông báo khách không dây FA 158

Mẫu chuông này khá giống chuông KN-M7. Khi có người đi vào khu vực hồng ngoại là chuông sẽ tự động reo lên giúp bạn biết có người. Chiếc chuông này thích hợp dùng để ứng dụng lắp cho ngôi nhà ở, cửa hàng, shop thời trang để chống trộm.

chuông cửa thông minh

Bạn có thể lựa chọn một chiếc chuông của thông minh bảo vệ tài sản và an toàn cho ngôi nhà. Hiện nay, rất nhiều thương hiệu chuông cửa, với đủ kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Khi lắp đặt chuông cửa sẽ mang tới một phong cách sang trọng, hiên đại và tiện nghi cho ngôi nhà. Hãy lắp đặt ngay cho ngôi nhà của bạn chiếc chuông thông minh để mang lại cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *